PAPERROOM | HYDE

 

กระซิบ !

เฉพาะเพื่อนทางไลน์เท่านั้น !

โมเดลกระซิบ คือ บอกแค่เพื่อนทางไลน์ ทาง Fb ถ้าไม่ได้แอดไลน์จะไม่รู้ เวลาได้ Offer จากแบรนด์ที่มี่ชื่อเสียง เค้าตัดล๊อตพิเศษมาให้ PDM จะไม่มีค่าวางห้าง ไม่มีค่าโอ เปอเรชั่นต่างๆ ทำให้ได้ของดีในราคาที่ดีมาก เหมือนซื้อเข้าโรงแรมร้อยตัวแต่จะเอาตัวเดียวก็ได้ ผ่านมามีโคมไฟจาก Lamptitude กาน้ำจาก Mex โมเดลไหนจะเป็นงานกระซิบ ได้ ต้องถามทุกคนในทีมว่าจะซื้อใช้เองมั้ย (ต้องซื้อจริงๆ) ถ้าเห็นตรงกันก็จัดเลย

 

 

รอบนี้พิเศษมากได้เกียรติจากแบรนด์ Paperroom แบรนด์อินทีเรียดีไซเนอร์ตัวท็อป ออกแบบตู้วางทีวีที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สวย จบ ครบทุกฟังก์ชั่น ตัวที่สถาปนิกและอินทีเรีย เลือกใช้ ขอมาให้ในราคาพิเศษสุดๆ คู่สีที่มีเฉพาะแฟนๆ PDM เท่านั้นที่จะได้ไป โมเดิร์น เรียบหรู เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์

วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ เที่ยงตรงจะเปิดรับออเดอร์พร้อมกันทางไลน์ PDM เท่านั้น !! ถึงเวลา เลือกสี แจ้งแอดทันทีน้า ขอให้ทันกันทุกคนค่า รับได้สูงสุดเพียง 20 ตัวเท่านั้น ! ที่จะได้ราคานี้

 

 

PAPERROOM เล่าว่า ถ้าพูดถึงตู้วางทีวี หลายๆ คนอาจจะนึกถึงตู้ที่มีสายไฟระโยงระยาง วางกองๆ อยู่เต็มไปหมด จะวางตู้ก็ต้องเลื่อนให้พ้นปลั๊กไฟ จะวางมุมไหนก็ไม่ลงตัวกับห้องสักที และนี่กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราอยากออกแบบตู้วางทีวีที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาเหล่านี้

ทำให้กลายเป็น "Hyde" ตู้วางทีวีที่เราภูมิใจนำเสนอให้กับทุกคนมากๆ Hyde ถูกออกแบบมาให้มีปลั๊กไฟในตัว พร้อมช่องสำหรับเก็บสายไฟอย่างเป็นระเบียบ ในขณะที่ด้านหลังก็เว้าเข้าไปเพื่อหลบปลั๊กเดิมของบ้าน ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ต้องย้ายปลั๊กเดิมให้ยุ่งยากแต่อย่างใด

ภายในตู้มีชั้นวางของที่ปรับระดับได้ตามต้องการ ขาตู้ถูกออกแบบมาให้สูงกว่าปกติ นอกจากจะช่วยให้ตู้ไม่ชนบัวพื้นแล้ว พื้นที่ด้านล่างยังสามารถวางรองเท้า Slipper หรือรองเท้าผ้าใบคู่โปรดได้อีกด้วย

 

 

มีให้เลือก 2 สี

สีพิเศษเฉพาะแฟน PDM เท่านั้น

 

 

Hyde จะกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญที่สุดในบ้านคุณ ตอบโจทย์ทั้งทางด้านดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน เติมเต็มพื้นที่ห้องนั่งเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดอย่างแน่นอน


พรุ่งนี้เที่ยงตรง จะเปิดรับออเดอร์พร้อมกันทางไลน์ PDM BRAND เท่านั้น!


ใชับัตรได้เลยไม่มีชาร์จ จัดส่งถึงหน้าบ้านพร้อมประกอบ รับเฉพาะ กรุงเทพและปริมณฑล รอบส่งสิ้นเดือน ก.ค. 67 นี้นะคะ