Lamptitude | KOOPO

งานกระซิบ ! โคมไฟดีลพิเศษจาก Lamptitude เฉพาะแฟน PDM ทางไลน์เท่านั้นที่จะได้ไป

**วันจันทร์ที่ 17 มิ.ย. นี้ เปิดตะกร้าพร้อมกันค่า**

ต้องขอขอบคุณพี่โหน่งหัวเรือใหญ่แห่ง Lamptitude เป็นอย่างมาก ที่ล็อคโควต้ามาให้แฟนๆ PDM โดยเฉพาะ

นี่คือโคมไฟรีชาร์จเจ้าเดียวกับที่ผลิตให้แบรนด์อิตาลี โคมไฟไร้สาย ไม่ต้องใช้ถ่าน ใช้การชาร์จเพื่อใส่พลังงานเหมือนกับมือถือ เวลาชาร์จเสร็จจะหิ้วไปไหนก็ได้ ไม่ต้องลากสายไฟ ชาร์จทิ้งไว้ช่วงกลางวัน 6-7 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง

โคมไฟ KOOPO ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักดีมาก รายละเอียดเนี้ยบกริป รับประกัน 1 ปีเต็ม ชาร์จ 1 ครั้งหิ้วไปไหน ก็ได้อยู่ได้ถึงสว่างค่า

สีขาวไอวอรี่เรียบง่ายใช้ง่ายได้ทุกที่ เก็บไว้ใช้เองก็ดี ให้เป็นของขวัญ ให้แสงสว่างความหมายดีมาก มี 80 ตัวสั่งกี่ตัวก็ได้ค่า

ดีไซน์สวย พร้อมนวัตกรรมชาร์จได้ เวลาใช้ไร้สาย ตามไปดูแบรนด์ยุโรปที่ทีมผลิตเดียวกันนี้ทำให้ ราคาคือหลายพันบาทไปจนถึงครึ่งหมื่น

**PDM ขอราคาดีที่สุดมาให้เพื่อน ๆ ตัวละ 3190.- จากปกติ 4,890.-

ใช้บัตรได้เลยไม่มีชาร์จ ดูแลค่าส่งให้ฟรีทั้งประเทศ จัดส่งสิ้นเดือน มิ.ย. นี้ค่า

เราเอาตัวอย่างมาใช้แล้วต้องบอกว่า รายละเอียดไม่ว่าจะสัดส่วน วัสดุเยี่ยม (ไม่ใช่พลาสติกแต่เป็นอลูเนียม) น้ำหนักดี ใช้งานง่าย สัมผัสเปิดปิดหรี่แสงเป็นงานของแพง

Hightlight

  • ขนาดเล็กกระทัดรัด Ø9 x H20 cm
  • น้ำหนักเบาเพียง 500 g
  • พกพาสะดวก
  • กันน้ำได้ด้วย IP65
  • แตะเบาๆด้านบนโคม เพื่อเปิด-ปิด การใช้งาน
  • ปรับระดับความสว่างได้ เพียงกดค้าง
  • ปรับสีของแสงได้ ! ได้ทั้ง Day light และ Warm light
  • แค่กดค้าง 5 วิ ให้ไฟสีน้ำเงินโชว์ขึ้น เพื่อเป็นการเลือกอุณหภูมิสี ซึ่งสีของแสงมีให้เลือก2 สีคือ Day Light และ Warm Light เมื่อเลือกเสร็จแล้วให้กดค้างอีก 5 วิ เป็นการล็อคสีไว้ จากนั้นกดเปิดใช้งานได้ตามปกติ
  • ชาร์จ 1 ครั้งอยู่ได้นานถึง 10 ชม. เอาไปทะเลด้วย!
  • รับประกัน 1 ปีเต็ม*

นอกจากจะใช้เอง ใครที่ดูแลคุณพ่อคุณแม่ ผู้สูงอายุแนะนำว่าเป็นประโยชน์และคุ้มค่าจริงๆ วางบนพื้นชิดผนังดิมแสงทิ้งไว้ได้ทั้งคืนเดินเข้าห้องน้ำมองเห็น ความที่เป็นโคมไฟที่สามารถปรับแสงได้ ไม่ใช่โคมไฟที่เพียงแค่ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น แต่ตัวโคมไฟเองยังเป็นดีไซน์ที่คุ้มค่าเหมือนเป็นไอเทมคู่ชีวิต ติดตัวร่วมเดินทางไปด้วยได้ทุกที่ จะใช้อ่านหนังสือ สร้างบรรยากาศภายในบ้านช่วงค่ำคืน วางไปในมุมที่ส่งเสริมดวงตามศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยหากมีความเชื่อ หรือจะใช้เป็นเพื่อนเดินทางไปนอนโรงแรมแปลกที่ หรือจะตั้งแคมป์ในป่าลึก ติดไปเที่ยวเกาะนั่งล้อมวงริมชายหาดติดทะเลก็ได้ทั้งหมด

โคมไฟรีชาร์จคือโคมไฟไร้สาย ไม่ต้องใช้ถ่าน ใช้การชาร์จเพื่อใส่พลังงานเหมือนกับมือถือ เวลาชาร์จเสร็จจะหิ้วไปไหนก็ได้ ไม่ต้องลากสายไฟ ชาร์จทิ้งไว้ช่วงกลางวัน 3-5 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง ในเวลาหลังพระอาทิตย์ตกดิน ทุกโมเดลถูกออกแบบมาด้วยความละเอียด ด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถควบคุม ปรับลดระดับความเข้มแสงได้ทำให้เหมาะกับการเป็นโคมไฟที่ใช้ในช่วงเวลาตั้งแต่หัวค่ำไปถึงจนถึงก่อนเข้านอน หรือจะเปิดทิ้งไว้ทั้งคืนก็ได้

ชาร์จเต็มแล้วก็เอาไปใช้ได้ 10 ชั่วโมง เราเอามาใช้อยู่สองเดือนก็พบว่ามีประโยชน์มาก ลืมการสะดุดสายไฟไปได้เลย เอาไปไหนก็สะดวก และแสงปรับระดับได้สวยมาก

ถ้าใครเคยเข้าห้องน้ำกลางดึกแล้วเปิดไฟมองทาง ในโรงแรมชั้นยอดมักฝังไฟไว้ที่ระดับสูงกว่าพื้นความสูงมักไม่เกินคืบฝ่ามือ เพราะเป้าหมายของการเดินไปเข้าห้องน้ำ ไม่ใช่เพียงแค่การทำให้เราไม่สะดุดสายไฟล้ม แต่ยังไม่ให้ตาเราช็อคกับแสงสว่างจากไฟบนฝ้าเพดานหลังจากหลับมาแล้วเกินครึ่งคืน เป็นโคมไฟรีชาร์จที่สามารถปรับแสงสว่างให้เหมาะสมสามารถเปิดทิ้งไว้ได้ทั้งคืนไม่ต้องกังวลเรื่องสายไฟที่เกะกะ วางไว้ตรงไหนก็ได้ตามที่ต้องการ ทำให้เดินอย่างปลอดภัยและทำให้กลับมานอนต่อได้สนิท สะดวกเพราะไม่ต้องลงทุนติดตั้งระบบไฟที่พื้นราคาแพงให้ยุ่งยาก และที่สำคัญคือความปลอดภัยเพราะไม่ต้องกังวลเรื่องการสะดุดสายไฟอีกต่อไป

**เปิดรับออเดอร์พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 17 มิ.ย. นี้ เที่ยงตรง**

ทางไลน์ PDM เท่านั้นค่า